Chào mừng bạn đến với diễn đàn Sinh Viên Tu Sĩ giáo xứ Bác Ái chúc bạn vui vẻ và tràn đầy hồng ân Thiên Chúa 
Trang ChínhTrang Chính  Trang chủTrang chủ  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

Share | 
 

  LỜI TIÊN BÁO CỦA ĐỨC MẸ

Go down 
Tác giảThông điệp
peony066
thành viên mới
thành viên mới
avatar

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 08/04/2011
Age : 30
Đến từ : BÌNH DƯƠNG

Bài gửiTiêu đề: LỜI TIÊN BÁO CỦA ĐỨC MẸ   Sat Jul 23, 2011 2:40 pmĐộng đất và sóng thần tại Nhật Bản: nghĩ về lời tiên báo của Đức Mẹ Viết lúc 08:52 sáng 05/04/2011
NIIGATA, Nhật Bản, 12 Tháng Ba 2011 (CNA) – Tâm chấn của trận động đất gây ra cơn sóng thần chết người vào hôm 11 Tháng Ba nằm gần địa điểm Đức Mẹ hiện ra tại Nhật Bản khi xưa. Lúc ấy, Đức Mẹ đã cảnh báo về một thảm họa trên toàn thế giới có thể gây đau đớn cho nhân loại.
Giới chức Giáo Hội Nhật Bản đã xác nhận rằng, giáo phận Sendai ở miền bắc đất nước là chịu ảnh hưởng nặng nhất bởi trận động đất 8,9 richter này – được xem là tồi tệ nhất trong lịch sử Nhật Bản. Hệ quả sau trận động đất là những cơn sóng thần cao 23 foot.
Sendai nằm cách khu vực Đức Mẹ hiện ra ở Akita chỉ khoảng 90 dặm. Thành phố Akita là một nơi tôn kính đối với người Công Giáo Nhật Bản, thành phố này cũng trải qua những kinh nghiệm về cháy và lũ lụt cùng với nhiều nơi ở miền Bắc Nhật Bản,.
Đức Mẹ hiện ra
Năm 1973, Đức Trinh Nữ Maria đã hiện ra ba lần với một nữ người Nhật là Soeur Agnes Sasagawa. Đức Mẹ đã tiên báo một số sự kiện xẩy ra trong tương lai – bao gồm những thảm họa thiên nhiên nghiêm trọng tương tự như trận động đất và sóng thần hôm Thứ Sáu.
Năm 1988, cuộc hiện ra của Đức Mẹ tại Nhật Bản đã được Đức Hồng Y Joseph Ratzinger (nay là đương kim Giáo Hoàng Bênêđictô XVI) xem xét. Lúc ấy, ngài là Tổng trưởng Thánh Bộ Giáo lý Đức tin, trước khi được bầu làm Giáo Hoàng, ngài đã loan báo cho các giám mục Nhật Bản biết rằng, các cuộc hiện ra và các thông điệp của Đức Mẹ Akita đã được chấp nhận công bố cho các tín hữu.
Đức Mẹ Akita đã tiên báo về sự hỗn loạn trong Giáo Hội và các thảm họa có thể gây đau đớn cho cả thế giới.

Đức Mẹ nói với Soeur Agnes: “Nếu người ta không ăn năn và sống tốt hơn, Đức Chúa Cha sẽ gây ra một hình phạt khủng khiếp cho nhân loại”, “Có thể sẽ có một hình phạt đại hồng thủy (Kinh Thánh), mà trước đây chưa bao giờ được chứng kiến”.
“Lửa từ trên trời rơi xuống và sẽ quét sạch một phần lớn nhân loại, người tốt cũng như kẻ xấu, linh mục thanh khiết cũng linh mục bất trung. Công việc của ma quỷ sẽ xâm nhập vào ngay cả Giáo Hội, bằng cách thức rằng, người ta sẽ thấy các hồng y phản nghịch, giám mục đối đầu với giám mục”.
“Nhà thờ và bàn thờ sẽ bị cướp phá. Giáo Hội sẽ đầy rẫy những người chấp nhận thỏa hiệp, và ma quỷ sẽ ép buộc nhiều linh mục và các linh hồn thánh thiện rời xa khỏi việc phụng sự Thiên Chúa”.
“Mỗi ngày, hãy cầu nguyện bằng Kinh Mân Côi. Qua Kinh Mân Côi, hãy cầu nguyện cho Đức Giáo Hoàng, cho các giám mục và linh mục”.
Hai năm sau thông điệp cuối cùng, trong nhà nguyện nơi các cuộc hiện ra, bức tượng Đức Trinh Nữ Maria đã bắt đầu chảy những giọt nước mắt và giọt máu. Hiện tượng này xuất hiện liên tục trong hơn sáu năm.
Ít thiệt hại
Theo các báo cáo, sau trận động đất hôm Thứ Sáu, thành phố Akita bị ít thiệt hại hơn các nơi khác ở miền Bắc Nhật Bản, mặc dù thành phố này rất gần với tâm chấn. Tuy nhiên, tại đây vẫn có sự cố mất điện, nổ và cháy.
Đức Giám Mục Tarcisio Isao Kikuchi của Niigata là người quản nhiệm trên khu vực hiện ra của Đức Mẹ Akita, cũng là chủ tịch Caritas Nhật Bản, ngài sẽ làm việc để giúp đỡ nạn nhân của trận động đất và sóng thần này. Các tổ chức cứu trợ đang triển khai và kêu gọi đóng góp cho quỹ khẩn cấp tại www.caritas.org

Các con thân mến !

Hiện nay các con đang sống trong thời đại đầy gian nguy và thử thách.
Chúng con hãy cố gắng vững tin vào lời Chúa, chính Chúa Giêsu đã hiện ra nhờ cha thông báo cho các con những sứ điệp.Các con hãy cầu khẩn Thiên Chúa là Thiên Chúa các con giải trừ nguy nan trong thế giới sắp sụp đổ này.Các con yêu mến, khi Cha ra đi cũng chính là lúc những biến cố thạm họa sẽ đổ xuống thế gian này, chiến tranh ngày càng lan rộng, động đất khắp nơi,các cuộc tai nạn lớn sẽ xảy ra tại các nước lớn như Nhật Bản,Trung Quốc, Philipin.Các con là những người cha thân yêu nhất, là những người con thuộc dòng dõi ĐaVit.Các con hãy kêu xin cùng Thiên Chúa bằng cách chúng con đọc kinh cầu nguyện. Với những lời kinh thiết tha sau đây :
• Xướng : Xin Chúa rủ lòng thương chúng con.
• Đáp : Vì Chúa đã sinh ra chúng con và đặt chúng con trên trái đất này.
• Xướng : Xin an ủi nâng đỡ chúng con trong lúc gian nguy.
• Đáp : Vì Chúa là nguồn an ủi chúng con.
• Xướng :Xin xua đuổi những giặc thù xa chân chúng con.
• Đáp : Vì Chúa là người bảo vệ chúng con.
• Kết : Xin phù hộ chúng con trên đường dương thế tránh xa kẻ thù,tội lỗi,để chúng con một ngày nào đó sẽ được hưởng hạnh phúc vinh quang muôn đời cùng với Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần.Amen
Sau khi đọc lời kinh trên các con hãy đọc :
- Một kinh tin kính.
- Một kinh Chúa Thánh Thần.
- Một kinh ăn năn tội.
- Và lời kinh vắn tắt Giêsu Maria Giuse con mến yêu,xin cứu rỗi linh hồn con và muôn dân mọi nước.

Khi các con phổ biến 1 bản kinh này cho một người, thì các con được hưởng 1 ơn tiểu xá, cứ 100 người thì các con 1 ơn đại xá.Và khi các con rời thế gian này sẽ được các Thiên Thần đưa thẳng về Trời hưởng phúc muôn đời.Cha ban phép lành và biến bản kinh này
Trích dịch Di Chúc của Đức Thánh Cha Gioan PhaoLô II.
( Dịch theo bản tiếng anh của cha Loreato, Bộ Giáo Lý Đức Tin RôMa)

KINH KÍNH THÁNH GIÁ
Lạy Thiên Chúa toàn năng, đã đứng chịu chết trên cây thập giá vì tội lỗi chúng con.
Lạy thánh giá Chúa Kitô, xin ở với con.
Lạy thánh giá Chúa Giêsu Kitô, xin thương xót con.
Lạy thánh giá Chúa Giêsu Kitô, xin là niềm hi vọng của con.
Lạy thánh giá Chúa Giêsu Kitô, xin cho con tránh khỏi gươm đao, vũ khí giặc giã.
Lạy thánh giá Chúa Giêsu Kitô, xin trút xuống cho con mọi ơn lành.
Lạy thánh giá Chúa Giêsu Kitô, xin cho con thoát khỏi mọi sự dữ.
Lạy thánh giá Chúa Giêsu Kitô, xin cho con đặt đến con đường cứu rỗi.
Lạy thánh giá Chúa Giêsu Kitô, xin xua đuổi khỏi con mọi tai ương chết chóc.
Lạy thánh giá Chúa Giêsu Kitô, xin ngăn chặn mọi tai biến phần xác và thế tục cho con được an lành.
Lạy thánh giá Chúa Giêsu Kitô, xin cho con tránh khỏi dịch tả và mọi bệnh truyền nhiễm.
Con xin thờ lạy Thánh Giá Chúa Giêsu Kitô bây giờ và đời đời.Lạy Chúa Giêsu Nazaret đã chịu đóng đinh trên cây Thập Giá xin thương xót chúng con.Xin xua đuổi khỏi người con thần dữ hay hãm hại bậy giờ và mãi mãi.Amen.
Nhân danh máu châu báu rất thánh Chúa Giêsu Kitô !
Nhân danh công cuộc nhập thể làm người để cứu chuộc và dẫn đưa chúng con đến cõi trường sinh.Quả thật như Chúa Giêsu Kitô ra đời làm người đêm Giáng Sinh và chịu chết trên cây Thập Giá ngày thứ 6 tuần thánh.Amen.

Chú ý :

Kinh này đã được tìm vào năm 1505 trong mộ Đức Giêsu Kitô, và được Đức Giáo Hoàng thời đó gửi cho vua Charles lúc hoàng đế này đem quân đi đánh kẻ thù thành Mikae ở Pháp.
Ai đọc, nghe đọc hoặc mang trong người kinh này, sẽ không chết thình lình, không bị chết đuối, không bị đầu độc, không bị kẻ thù bắt giữ hoặc ám hại và sẽ không thất bại trong các trận chiến.
Khi người phụ nữ đang lâm bồn (ở cữ), được nghe hoặc giữ kinh này trong người, sẽ sinh nở may mắn mẹ tròn con vuông.Và khi cháu bé chào đời nên đặt kinh này bên phải người nó, chắc chán đứa bé tránh được nhiều tai nạn.
Ai giữ kinh này trong người sẽ không bị động kinh, và lúc đi đường nếu thấy có người bị chứng động kinh, bạn đem tờ kinh bạn giữ trong người, đặt vào hông người bệnh, cơn động kinh sẽ chấm dứt và người bệnh này mạnh tức thì.
Chúa phán " Ai viết kinh này cho chính mình hoặc cho người khác, ta sẽ chúc lành cho người ấy, và ai khinh thường chế nhạo sẽ bị trừng phạt ".
Kinh này được cất giữ trong nhà ai, nhà nấy sẽ thoát khỏi sấm sét, bão bùng, giông tố.
Ai hằng ngày đọc kinh này, sẽ biết được giờ chết trước 3 ngày, qua một dấu chỉ đặc biệt của Chúa ban.


Kinh Thánh Là Chân Lý
Được sửa bởi peony066 ngày Fri Jul 29, 2011 12:46 pm; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
LỜI TIÊN BÁO CỦA ĐỨC MẸ
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: SINH VIÊN TU SĨ BÁC ÁI - THÔNG TIN :: 360* QUANH TA-
Chuyển đến